Tượng phật quan âm để xe ô tô

9 Điều cần lưu ý khi mua tượng Phật Quan Âm để xe ô tô Leave a comment

Hiện nay, có nhiều người thường đặt mua tượng Quan Âm để xe ô tô nhưng lại không biết những điều nên tránh dẫn đến việc phạm phong thủy nghiêm trọng. Hãy đọc bài viết này để lưu ý 9 điều này nhé!

Có nên mua Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô không?

Có thể nói hiện nay, rất nhiều người ưa chuộng sử dụng tượng Quan Âm để xe ô tô nhưng lại không biết rằng khi đặt trong xe như thế thì cần chú ý một số điều để tránh các điều không hay xảy ra.

Thông thường, người ta thường đặt tượng Quan Âm ở trong nhà trên bàn thờ nhưng cánh tài xế hoặc chủ xe thường xem xe như ngôi nhà thứ hai vì vậy việc sắp đặt tượng ngay trên xe là điều dễ hiểu. Vì không gian xe nhỏ hẹp khác với không gian nhà ở cho nên cần chú ý những điều sau, khi đặt tượng Quan Âm để xe ô tô như:

1. Nên mang tượng lên chùa làm lễ sau đó xin phép để được thỉnh về đặt trong xe.

2. Đặt tượng ở vị trí cao rao, sạch sẽ và có ánh sáng chiếu rọi, tránh đặt ở góc khuất, u ám trên xe.

3. Thường xuyên vệ sinh, lau chùi.

4. Không để những thứ ô uế gần vị trí đặt tượng như rượu bia, thuốc lá

5. Không để trẻ con nghịch phá tượng.

6. Khi đặt tượng Quan Âm thì nên hạn chế việc thân mật nam nữ, cởi trần trên xe.

7. Bên cạnh những điều cần chú ý nêu trên thì khi đặt mua tượng Phật để ô tô thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín và tham khảo trước giá của vật phẩm tại nhiều nơi, tránh trường hợp mua nhầm hàng kém chất lượng với giá cao. Khi đặt mua vật phẩm nên thành tâm và phải giữ lòng thiện, không được sân si, khẩu nghiệp không thì Phật Quan Âm sẽ không linh ứng.

8. Không nên mua tượng quá to làm chắn tầm nhìn trên xe, loại tượng nhỏ hoặc dây treo hình Phật Bà là phù hợp nhất. Có thể mua loại tượng làm bằng than hoạt tính hoặc các loại gỗ có khả năng khử mùi hiệu quả như trầm hương để tạo không gian thoáng và xua tan mùi hôi.

9. Nên chọn đế lót bám dính, chống trượt tốt tránh làm rơi tượng xuống sàn xe gây hư hỏng. Khoảng 6 tháng hoặc đầu năm, bạn nên mang tượng lên chùa làm lễ và nạp năng lượng một lần để hiệu quả tốt hơn trong việc giữ bình an, thuận lợi cho chủ xe.

Bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện trang trí xe ô tô chính hãng tại MuCAR!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *